THƯ NGỎ,

Lời đầu tiên, công ty cổ phần sản xuất và thương mại HNT Toàn Cầu- nhãn hàng thời trang CHELLE xin được gửi lời chào trân trọng, lời chúc thành công và may mắn.

CHELLE được thành lập từ năm 2015, là một thương hiệu thời trang công sở dành cho nữ giới với những tuyên ngôn thời trang khác biệt. Thương hiệu từng bước chuyển mình mạnh mẽ và khẳng định vị thế trong làng thời trang Việt Nam.

Trong thời đại ngày nay, thời trang giữ vai trò quan trọng trong việc xây dựng phong cách, khẳng định vị thế của một người phụ nữ.

Thấu hiểu điều đó, CHELLE không ngừng sáng tạo, mang đến những bộ trang phục sang trọng, giúp quý cô luôn xinh đẹp và tỏa sáng trong bất kỳ sự kiện nào.

Với slogan ” Tôn thêm vẻ đẹp của bạn!” CHELLE đã mang đến sự tự tin cho hàng trăm nghìn người phụ nữ Việt, trở thành thương hiệu hàng đầu cho các quý cô.

CHELLE  là mảnh đất hội tụ của những con người cùng chung niềm đam mê với giấc mơ thời trang Việt. CHELLE không xây dựng văn hóa từ lý thuyết, luôn thể hiện qua từng hành động. Chúng tôi tự hào là một tập thể chính trực, dám nói những gì mình nghĩ và làm những gì mình nói, kiên trì và bền bỉ đi theo giấc mơ của mình.

Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau””, CHELLE là minh chứng rõ nhất cho văn hóa bền trí, trung thành, sáng tạo. Chúng tôi không ngừng khát khao chinh phục, vượt sóng ra khơi bất kể gian nan để khám phá đại dương vô tận.

Trân trọng!

Công ty CPSX&TM HNT Toàn Cầu.

Giá trị cốt lõi

1, Phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm

⁃ Luôn đặt mong muốn của khách hàng lên hàng đầu mọi suy nghĩ và hành động.

⁃ Tư vấn, phục vụ, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình như với chính người thân trong gia đình.

⁃ Lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Giới thiệu đến khách hàng những thiết kế phù hợp nhất với ngoại hình, công việc của từng người, để mỗi khách hàng luôn hài lòng và tự tin khi diện các thiết kế của CHELLE.

⁃ Luôn thân thiện, lễ phép và biết ơn khách hàng vì đã quan tâm và lựa chọn đồng hành cùng CHELLE

2, Trung thực

⁃ Trung thực trong tài chính, không tham ô, xâm chiếm tài sản của người khác.

⁃ Trung thực trong các mối quan hệ với mọi người xung quanh. Lời nói, suy nghĩ thống nhất với hành động, không lừa dối bất cứ ai, vì lý do gì.

3, Hành động hơn lời nói

⁃ CHELLE đề cao hành động thực tiễn hơn lời nói. Nhận làm gì phải cố gắng hết sức để hoàn thành công việc.

⁃ Nếu đã nỗ lực hết sức nhưng vẫn không thể hoàn thành lời hứa, phải lập tức báo cho những người liên quan và chịu trách nhiệm với những hậu quả xảy ra.

4, Nhận trách nhiệm

⁃ Luôn nhận trách nhiệm về bản thân mình trước tiên trong trường hợp công việc không đạt hiệu quả. Không đổ lỗi, đùn đẩy trách nhiệm cho người khác.

⁃ CHELLE luôn đề cao nhân viên biết nhận lỗi về bản thân, rút ra kinh nghiệm và sửa chữa sai lầm của mình.

5, Đoàn kết, hỗ trợ đồng đội

⁃ Làm việc trên tinh thần đoàn kết, giúp đỡ nhau, cùng tiến bộ và phát triển.

⁃ Nếu có vấn đề xảy ra trong công việc phải hỗ trợ nhau để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

6, Nhiệt huyết trong công việc

⁃ Luôn làm việc trong trạng thái năng lượng đỉnh cao nhất, nhiệt huyết, cố gắng nỗ lực hoàn thành công việc trên cả sự kỳ vọng.

⁃ Không ngại khó khăn gian khổ, sẵn sàng chấp nhận những thử thách để chinh phục các mục tiêu lớn hơn.

KHẨU HIỆU CHELLE

– TÔI LUÔN PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG BẰNG SỰ TẬN TÂM

– TÔI LÀM HẾT VIỆC CHỨ KHÔNG ĐỢI HẾT GIỜ

– TÔI SẴN SÀNG GIÚP ĐỠ MỌI NGƯỜI

– TÔI LUÔN SUY NGHĨ TÍCH CỰC VÀ CHỦ ĐỘNG TRONG MỌI VIỆC

– TÔI LUÔN CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ VIỆC MÌNH LÀM

– TÔI LUÔN TÌM GIẢI PHÁP ĐỂ HOÀN THÀNH CÔNG VIỆC

– TÔI YÊU CÔNG VIỆC CỦA TÔI

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Tầm nhìn:

Nhận thấy Việt Nam hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành “kinh đô thời trang”, với khát vọng phủ sóng rộng rãi cả nước để tất cả phụ nữ đều được mặc đẹp, được tôn vinh cái đẹp ở mọi nơi. CHELLE đặt mục tiêu trong những năm tới sẽ trở thành hãng thời trang công sở hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh:

“CHELLE mang lại sự tự tin để thành công cho người phụ nữ thông qua trang phục”. Với giá trị nhân văn sâu sắc này, CHELLE sẽ làm cho người phụ nữ trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn để khẳng định vị thế của đại diện phái đẹp.

Triết lý kinh doanh

Triết lý kinh doanh của CHELLE đặt ra là Win-Win các bên vui vẻ, cùng có lợi, cùng nhau phát triển và khách hàng luôn là ưu tiên số 1.

TOP
0
    0
    Giỏ hàng
    Giỏ của bạn trống trơnQuay lại cửa hàng