Thời trang CHELLE

       Công ty CP Sản xuất và Thương mại HNT Toàn Cầu - Thương hiệu CHELLE là nhãn hàng thời trang dành cho PHỤ NỮ nổi tiếng và dẫn đầu xu hướng tại thị trường Việt Nam. Với dòng sản phẩm cao cấp cho công sở, văn phòng, dạ hội, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp , chất lượng , hợp với xu hướng.

        Tiêu chí của CHELLE: chất lượng ngoại, giá thành nội, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao cấp nhưng giá thành hợp lý phù hợp. Cùng với đội ngũ Thiết kế chuyên nghiệp, các sản phẩm của CHELLE có những đặc điểm nổi bật đột phá về thiết kế , mang tính ứng dụng cao về thẩm mỹ cho khách hàng. Chất lượng vải và các nguyên phụ liệu nhập khẩu từ Hàn Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Italia,...Điểm nhấn trong các trang phục là những đường cắt cup, pha trộn về màu sắc tạo ra những cung bậc cảm xúc, tạo một luồng cảm hứng, tự tin mỗi khi khách hàng mặc sản phẩm của CHELLE.

         CHELLE còn chuyên nghiệp trong việc thiết kế đồng phục cho các sở ban ngành, ngân hàng, khách sạn, nhà hàng, trường học... với những kiểu dáng và màu sắc đặc biệt phù hợp nhất với tiêu chí: 

CHELLE FASHION - TÔN THÊM VẺ ĐẸP CỦA BẠN !

popup

Số lượng:

Tổng tiền: