1. Giao hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại nhà.

- Khách hàng ở khu vực cách kho 13b7 Khu tập thể 918 Phúc Đồng - Long Biên - Hà Nội, dưới 3km sẽ được nhân viên bán hàng giao hàng đến địa chỉ của khách hàng và nhận tiền thanh toán khi khách hàng đã hài lòng và đồng ý mua sản phẩm.
- Các yêu cầu giao hàng tại nhà cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại. Một số trường hợp nhạy cảm như: giá trị đơn hàng lớn, thời gian giao hàng buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ, khu vực xa trung tâm. Nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra và thoả thuận thêm, thống nhất cách thức giao hàng cụ thể.

- Giao hàng miễn phí: Đơn hàng trên 1.000.000đ

Hình thức đặt hàng

 

Giao hàng

Nhận hàng

Thanh toán

.

- Giao hàng mất phí: Hình thức thu tiền tận nơi (COD) : Khách hàng sẽ thanh toán tiền khi nhận hàng và thanh toán tiền hàng và cước phí vận chuyển cho nhân viên chuyển phát theo bảng giá vận chuyển COD của Viettel post.

 2.  Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng - Giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

Khách hàng có thể thanh toán trước 100% giá trị sản phẩm qua một trong các tài khoản của công ty cổ phần sản xuất và thương mại HNT Toàn Cầu.
- Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thông báo trực tiếp tới khách hàng và hẹn ngày giờ giao hàng. Tuỳ theo địa chỉ của khách hàng mà thời gian giao hàng có thể từ 12 đến 72 giờ.
- Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, khách hàng có thể huỷ đơn hàng và Công ty sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà khách hàng đã trả trong thời gian 07 ngày.

 

Chuyển khoản qua hệ thống ngân hàng.

Danh sách các tài khoản ngân hàng của CHELLE

 

Nội dung chuyển khoản vui lòng soạn theo cú pháp sau:

SỐ ĐIỆN THOẠI_TÊN KHÁCH HÀNG_MÃ HÀNG

3 Giao hàng và thanh toán trực tiếp tại công ty
- Sản phẩm sẽ được chuẩn bị đầy đủ trước khi giao cho khách hàng, và thanh toán đầy đủ khi nhận hàng tại 13b7 khu tập thể 918 Phúc Đồng - Quận Long Biên - Thành phố Hà Nội. 

Cảm ơn bạn đã yêu thích sản phẩm và đồng hành cùng CHELLE! Mọi thắc mắc liên quan đến chính sách thanh toán vui lòng liên hệ : 0869.959.969
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: